Giới Thiệu Văn Phòng Phẩm TPHCM

văn phòng phẩm tại tphcmĐịa Chỉ Văn Phòng Phẩm TPHCM

Công ty văn phòng phẩm Đăng Châu, chuyên cung cấp đồ dùng văn phòng phẩm giá rẻ, chất lượng tại các quận tphcm. Văn phòng phẩm tphcm trong những năm gần đây biến động khá mạnh do ảnh hưởng của nền kinh tế. Giá văn phòng phẩm từ đó có nhiều biến động do ảnh hưởng từ các nhà sản xuất lẫn các đại lý cung cấp. Chúng tôi cam kết mạng lại cho Quý Khách Hàng những sản phẩm văn phòng chất lượng, uy tín với giá thành rẻ nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết giao hàng nhanh chóng, số lượng đầy đủ, chính xác trong từng sản phẩm văn phòng phẩm tphcm.

Xem thêm: báo giá văn phòng phẩm mới nhất tphcm

Phân Phối Đồ Dùng Văn Phòng Phẩm Tại TPHCM

Hiện nay, công ty văn phòng phẩm Đăng Châu đang là đơn vị cung cấp đồ dùng văn phòng chính cho doanh nghiệp tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, với các sản phẩm chủ đạo như: bìa còng, hồ sơ, giấy in, bút viết, kẹp, bảng, băng keo, kéo cắt, cũng như các mặt hàng nhu yếu phẩm như: xà bông, nước tẩy rửa, nước rửa chén, bình xịt phòng…

Các sản phẩm do Đăng Châu cung cấp đều được nhập hàng từ các đơn vị uy tín như: Thiên Long, Liên Sơn, Casio… bên cạnh đó chúng tôi cũng có các mặt hàng văn phòng phẩm giá mềm với chất lượng đủ cho nhu cầu căn bản… Bạn hoàn toàn có thể tìm được nhiều loại sản phẩm với mức giá khác nhau phụ hợp với nhu cầu của riêng bạn tại website chính thức của công ty chúng tôi.

Ngoài ra, hiện nay công ty văn phòng phẩm trực tuyến Đăng Châu đang có những chính sách, khuyến mãi phù hợp hơn cho khách hàng. Cụ thể, khi đặt hàng online bạn sẽ được giao hàng hoàn toàn miễn phí tại các quận tphcm với đơn hàng trên 300.000vnđ. Bên cạnh đó, chúng tôi còn để chiết khấu cho khách hàng cho khách hàng từ 3 – 5%.

Chuyên cung cấp văn phòng phẩm tại tphcm

Liên hệ đặt hàng và nhận báo giá mới nhất

  • Ms. Châu – phòng quản lý
  • Hotline: 093 61 64 314
  • Email: vppdangchau@gmail.com
  • Web: vppdangchau.net