Giới Thiệu Văn Phòng Phẩm TPHCM

văn phòng phẩm tại tphcm

Địa Chỉ Văn Phòng Phẩm TPHCM

Tôi là đại diện của công ty văn phòng phẩm Đăng Châu, chuyên cung cấp các sản phẩm văn phòng phẩm giá rẻ và chất lượng tại các quận trong thành phố Hồ Chí Minh. Như quý khách đã biết, thị trường văn phòng phẩm tại TPHCM đã trải qua nhiều biến động trong những năm gần đây do tác động của nền kinh tế. Điều này đã làm cho giá cả của các sản phẩm văn phòng có nhiều biến động từ các nhà sản xuất và đại lý cung cấp. Tuy nhiên, tại công ty chúng tôi, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm văn phòng phẩm chất lượng và uy tín nhất với giá cả vô cùng hợp lý.

  1. Giá thành: Chúng tôi hiểu rằng giá thành là yếu tố quan trọng khi quý khách hàng lựa chọn đối tác cung cấp văn phòng phẩm. Vì vậy, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Hơn nữa, chúng tôi luôn đảm bảo giá phù hợp với chất lượng của sản phẩm, giúp quý khách hàng tiết kiệm và hiệu quả trong chi phí mua sắm.
  2. Sản phẩm: Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm văn phòng phẩm chất lượng và đa dạng nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi nhập hàng từ các đơn vị uy tín như Thiên Long, Liên Sơn, Casio và đảm bảo chất lượng sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đến tay khách hàng. Dựa trên nhu cầu của quý khách, chúng tôi cung cấp các loại bìa còng, hồ sơ, giấy in, bút viết, kẹp, bảng, băng keo, kéo cắt và nhiều mặt hàng văn phòng phẩm khác như xà bông, nước tẩy rửa, nước rửa chén, bình xịt phòng… để đáp ứng mọi yêu cầu công việc của quý khách.
  3. Hậu mãi: Chúng tôi luôn chú trọng đến sự hài lòng của khách hàng sau khi mua sắm. Nếu quý khách có bất kỳ vấn đề gì với sản phẩm sau khi nhận hàng, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ giải quyết và đổi trả nhanh chóng. Sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng là động lực để chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.
  4. Chính sách giao hàng: Để đáp ứng nhu cầu và tiết kiệm thời gian của quý khách hàng, chúng tôi áp dụng chính sách giao hàng nhanh chóng và tiện lợi. Khi quý khách đặt hàng online trên trang web chính thức của chúng tôi, chúng tôi cam kết giao hàng miễn phí tại các quận trong TPHCM cho đơn hàng trên 300.000 VNĐ. Đồng thời, chúng tôi cũng áp dụng chiết khấu hấp dẫn từ 3 – 5% cho các đơn hàng của quý khách.

Với tầm nhìn “Khách hàng là trọng tâm”, chúng tôi hy vọng có thể đồng hành và đáp ứng mọi nhu cầu văn phòng phẩm của quý khách hàng một cách tốt nhất. Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc hay yêu cầu gì, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin liên lạc dưới đây.

Chân thành cảm ơn sự quan tâm và tin tưởng của quý khách đối với công ty Văn phòng phẩm Đăng Châu.

Chuyên cung cấp văn phòng phẩm tại tphcm

Liên hệ đặt hàng và nhận báo giá mới nhất

  • Ms. Châu – phòng quản lý
  • Hotline: 093 61 64 314
  • Email: vppdangchau@gmail.com
  • Web: vppdangchau.net