Công Ty Văn Phòng Phẩm Giá Rẻ Tại Tphcm

Đăng Châu là công ty văn phòng phẩm giá rẻ tại tphcm – Với nhiều năm kinh nghiệm tại lĩnh vực phân phối đồ dùng văn phòng phẩm cho doanh nghiệp, xí nghiệp, công ty, văn phòng và các tổ chức xã hội uy tín khác tại tphcm. Tại sao lại nói chúng tôi là công ty văn phòng phẩm online giá rẻ tại tphcm hãy đọc tiếp những giới thiệu giới đây để hiểu rõ hơn về chúng tôi nhé.

Như thế nào là văn phòng phẩm giá rẻ?

Đối với định nghĩa “Giá Rẻ” thì thường các bạn hay hiểu lầm là giá phải rẻ nhất, bất cứ đơn vị nào bán rẻ hơn là quy cho việc nói giá rẻ là “Nói Xạo”. Nhưng xin thưa các bạn, “Văn Phòng Phẩm Giá Rẻ” là hệ quả từ các yếu tố khác nhau trong kinh doanh bao gồm: giá thành, chăm sóc khách hàng, đãi ngộ, ưu đãi.

Tại sao chúng tôi lại nói vậy, khi mua đồ dùng văn phòng phẩm tại Đăng Châu bạn sẽ nhận được nhiều giá trị hơn những gì bạn nghĩ, thường thì mọi người không để ý nhưng đó lại là chi phí bạn mất nhiều nhất trong việc mua sắm thời 4.0, tôi sẽ lấy một ví dụ cụ thể: bạn mua một chiếc điện thoại trị giá trên 10triệu với chi phí giao hàng chỉ là 30 ngàn, bạn hoàn toàn không để ý vì đó là con số nhỏ. Nhưng bạn chỉ mua 1 món hàng dưới 500 ngàn, thì 30 ngàn cho chi phí giao hàng đã là 6% giá trị sản phẩm rồi đó.

Vậy khi lựa chọn mua văn phòng phẩm giá rẻ tại công ty đồ dùng văn phòng phẩm Đăng Châu bạn sẽ được gì? Xem thêm: văn phòng phẩm giá rẻ tại quận gò vấp tphcm

  1. Giá thành khá rẻ so với mặt bằng kinh doanh văn phòng phẩm tại các quận tphcm.
  2. Bạn sẽ được miễn phí giao hàng tận nơi (chi phí nược được các nhà bán hàng cộng thêm sau khi chốt đơn hàng)
  3. Bạn sẽ được chiết khấu dựa trên tổng đơn hàng mà bạn đã đặt hàng tại Đăng Châu (lên đến -5%)
  4. Đổi trả sản phẩm miễn phí nếu bạn không hài lòng hoặc có lỗi từ nhà sản xuất, chúng tôi luôn có trách nhiệm sau bán hàng.
  5. Đội ngũ bán hàng và giao hàng thân thiện, mang đến cảm giác vui vẻ và hài lòng cho quý khách (điều này là giá trị Tinh Thần – Nó nhiều khi còn có giá trị hơn cả cả vật chất đấy ^^)

Các sản phẩm giành cho văn phòng rất đa dạng đang được kinh doanh tại Đăng Châu bao gồm các danh mục: bấm-kim-kẹp, băng keo & keo dán, bảng tên & dây đeo, bảng văn phòng, bao thư, bìa hồ sơ, giấy in văn phòng, bút văn phòng, kệ hồ sơ & hộp bút, máy tính văn phòng, sổ sách kế toán… ngoài ra, bạn còn có thể dễ dàng tìm được các sản phẩm nhu yếu phẩm, vệ sinh. Cụ thể bạn tham khảo Tại Đây nhé.

Công ty văn phòng phẩm giá rẻ tại tphcm

  • Công ty văn phòng phẩm Đăng Châu
  • Hotline: 0936164314 – 0842221188
  • Mail: vppdangchau@gmail.com
  • Đ/C: 203/19 huỳnh văn nghệ, p12, gò vấp, tphcm