Hiểu Rõ Về Văn Phòng Phẩm Giá Rẻ Tại TPHCM

Với thời đại kỹ thuật số phát triển (Thời đại kinh doanh văn phòng phẩm online) thì việc kiểm duyệt nội dung quảng cáo là vô cùng khó khăn. Bạn thường xuyên phải đối mặt với việc chào mời sản phẩm với giá rẻ bất ngờ. Tại sao những nơi bán hàng lại có giá khác nhau, thường thì sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử lại có giá rẻ hơn? Hôm nay, chúng ta cùng nhau phân tích tại sao lại dùng cụm từ “văn phòng phẩm giá rẻ” nhé? Có phải là chất lượng không tốt nên mới rẻ? hoặc là treo đầu dê bán thịt chó?

Những sai lầm khi hiểu về từ “Giá Rẻ”

Nhiều khách hàng luôn đặt câu hỏi cho chúng tôi như: tại sao bên A bán giá thấp mà bên văn phòng phẩm giá rẻ Đăng Châu bán giá cao vậy? Trước khi trả lời bạn cần phải hiểu rõ, đối với khách hàng giá trị sản phẩm không đơn thuần là giá niêm yết khi bán sản phẩm mà là “tổng chi phí bạn cần phải bỏ ra khi sản phẩm đó đến tay bạn” điều đó đồng nghĩa với việc bạn phải làm phép tính cộng các chi phí sau để có được “giá mua sản phẩm” đúng nghĩa”

Giá mua sản phẩm = “giá sản phẩm niêm yết + chi phí phát sinh”

Chi phí phát sinh bao gồm: chi phí vận chuyển (phí ship) + chi phí bảo hành + chi phí đổi trả.

Những chi phí phát sinh này thường được các công ty gọi là “chế độ chăm sóc khách hàng” – Điều này có thể không đúng về mặt “ngữ pháp” nhưng lại được thể hiện rõ qua mặt “ý nghĩa”.

Ví dụ: bạn mua 1 ream giấy in ik plus 70gsm giá rẻ

Bạn thấy giá rất rẻ được niêm yết chỉ với: 50.000vnđ/ream và bạn quyết định nhấn mua ngay lập tức. Sau đó bạn sẽ thấy tổng đơn hàng phải thanh toán là: 50.000vnđ (tiền sản phẩm) + 30.000vnđ (phí ship) = 80.000vnđ => vậy có nghĩa là bạn mua ream giấy này với giá: 80.000vnđ/ream (so với: 65.000vnđ/ream ở các công ty văn phòng phẩm thì bạn đã thiệt hại ngay: 80.000-65.000=15.000vnđ/ream)

Trường hợp xấu nhất: bạn cần đổi trả hàng hóa thì chi phí bạn cần mất là phí ship trả hàng lần 2 (thường dao động từ 25-35.000vnđ/lần)

Vậy tính đến 1 vòng mua hàng hoàn chỉnh bạn cần cân nhắc: là 80.000vnđ mua hàng và chuẩn bị thêm 35.000vnđ đổi trả hàng => bạn cần có trong tài khoản là 80+35= 115.000vnđ để đảm bảo hết các tình huống xảy ra khi mua 1 ream giấy in.

Ngoài ra, thời gian cũng là một “chi phí vô hình” bạn cần tính tới khi mua sản phẩm

Tại sao Đăng Châu là văn phòng phẩm giá rẻ

Bạn có thể thấy rõ ràng, báo giá văn phòng phẩm 2021 của chúng tôi không hề thấp hơn giá từng sản phẩm niêm yết trên các sàn thương mại điện tử, vậy tại lại chúng tôi lại tự nhận mình là văn phòng phẩm giá rẻ tại tphcm, điều đó được thể hiện qua các chính sách tốt nhất cho khách hàng.

  • Chiết khấu trực tiếp lên đến 5% trên tổng đơn hàng
  • Miễn phí giao hàng khi mua văn phòng phẩm quận tân bình và các quận lân cận
  • Đổi trả hàng miễn phí nếu bạn nhầm lẫn trong khâu đặt hàng.

Cũng với ví dụ ở trên: bạn sẽ mua 1 ream giấy tại văn phòng phẩm tphcm Đăng Châu với giá là: 65.000vnđ (cao hơn giá hiển thị của các sàn thương mại là 15.000vnđ) nhưng bạn sẽ được gì?

Chiết khấu 5% (giảm ngay: 65 x 5% = 3.000vnđ/ream) + Miễn phí giao hàng + Miễn phí đổi trả + Thời gian giao hàng nhanh chóng => vậy bạn chỉ cần có 65.000 – 3.000 (tiền chiết khấu) = 62.000vnđ trong tài khoản là đã có thể mua được 1 ream giấy tại công ty chúng tôi. 

62.000vnđ < 115.000vnđ (đây mới là ý nghĩa thực sự của cụm từ “Giá Rẻ”)

Qua phân tích trên, chúng tôi đã một phần nào giải thích cho quý khách hàng khái niệm “giá rẻ” khi mua sản phẩm tại văn phòng phẩm Đăng Châu. Bạn đừng nhìn giá niêm yết 1 sản phẩm nào đó mà vội quyết định mua hàng. Những chi phí sau cùng của tổng đơn hàng mới là điều quyết định nhé.

“HÃY LÀ NGƯỜI MUA HÀNG THÔNG THÁI”