Văn Phòng Phẩm Ở Quận 5 Tphcm

Với nhiều năm kinh nghiệm phân phối đồ dùng văn phòng phẩm cho công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp và cá nhân tại tphcm. Công ty văn phòng phẩm Đăng Châu xin gửi đến quý khách bảng báo giá văn phòng phẩm mới nhất năm nay. Bạn đang ở quận 5 thì hãy gọi ngay cho chúng tôi, với chính sách giao hàng Miễn Phí, bạn chỉ cần ở nhà còn lại để chúng tôi lo mà bạn không cần trả thêm bất kỳ chi phí nào ngoài giá sản phẩm đã niêm yết trong báo giá.

Văn phòng phẩm ở quận 5 tphcm

Với chính sách giao hàng Miễn Phí tại khu vực quận 5 và các quận lân cận tphcm, Đăng Châu còn đi kèm với chiết khấu 5% trên tổng đơn hàng cho quý khách hàng khi mua hàng tại đây. Những lý do bạn sẽ nhấn nút lựa chọn chúng tôi làm đơn vị phân phối văn phòng phẩm độc quyền cho các bạn là:

  • Miễn phí giao hàng tận nơi
  • Chiết khấu cao 5% (cá nhân/doanh nghiệp)
  • Sản phẩm đa dạng đầy đủ
  • Giá thành cạnh tranh
  • Đổi trả nhanh chóng nếu có lỗi từ nhà sản xuất.
  • Chứng từ rõ ràng, có xuất HĐ đỏ cho công ty

Các sản phẩm đang bán chạy tại văn phòng phẩm giá rẻ Đăng Châu bao gồm: giấy in văn phòng, hồ keo – băng keo, hồ sơ, bút viết các loại, nhu yếu phẩm, dao rọc giấy, kéo văn phòng, kẹp giấy, kim bấm , kệ hồ sơ… Các loại sản phẩm cần thiết cho công việc văn phòng đều có trong bảng báo giá hoặc quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua các phương thức dưới đây.

Liên hệ văn phòng phẩm quận 5

  1. Hotline / Zalo: 093 6164 314 – 0842 221188
  2. Mail: vppdangchau@gmail.com
  3. Đ/c: 203/19 huỳnh văn nghệ, p12, gò vấp

Quý khách hàng chỉ cần gửi những sản phẩm cần mua cho chúng tôi, đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ làm 1 bảng báo giá văn phòng phẩm rút gọn và gửi cho quý khách tham khảo. Bạn cảm thấy hài lòng và chấp nhận thì chúng tôi sẽ tiếp nhận đơn hàng và tiến hành giao hàng cho quý khách. Nếu có bất kỳ ý kiến hoặc điều gì làm các bạn không hài lòng, hãy phản hồi với chúng tôi hoặc có thể sử dụng báo giá này làm tiêu chí tham khảo cũng được nhé. 

P/s: mọi báo giá đều được miễn phí, hãy để chúng tôi phục vụ bạn tốt nhất !!!