Mật Ong Hoàng Gia – Dân văn phòng cần biết

Mật Ong Hoàng Gia – Giảm stress cho dân văn phòng

Tác dụng của mật ong ngày nay đã được khoa học chứng minh từ rất lâu và phải nói đây là một món quà gián tiếp của Thiên Nhiên ban tặng cho con người qua nhà phân phối trực tiếp là công ty Mật Ong Hoàng Gia. 

Đối với dân văn phòng, hàng ngày các bạn phải đối mặt với số lượng công việc cực khủng cộng thêm thời gian ngồi lâu tại một vị trí sẽ dễ sinh ra các chứng bệnh mẫn cảm như: đau cột sống, stress và mệt mỏi… Vậy hôm nay, văn phòng phẩm Đăng Châu sẽ gửi đến cho các bạn một bài thuốc khá hay mà chúng tôi đã sưu tầm được giành riêng cho dân văn phòng.

Giảm mệt mỏi và stress

Làm việc với môi trường ồn ào, số lượng công việc lớn và áp lực công việc nhiều dẫn đến việc stress căng thẳng là điều không thể tránh khỏi. Với lượng đường tự nhiên có trong mật ong nguyên chất giúp bổ sung lượng calo cần thiết cho cơ thể, mật ong sẽ giúp bạn vượt qua những cơn mệt mỏi và stress này nhanh chóng và giúp bạn tràn đầy năng lượng bước vào ngày mới làm việc năng động.

Giảm cân nhanh chóng

Vấn đề này có lẽ là chủ đề được quan tâm nhất đối với dân văn phòng, khi bạn làm việc trong môi trường ít được di chuyển và vận động. Việc tăng cân đối với dân văn phòng đang là vấn đề đáng báo động trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Và bạn không muốn mình phải đối mặt với vấn đề đó phải không nào? Hãy sử dụng mật ong chất lượng (nguyên chất) bạn hoàn toàn có thể giải quyết tốt vấn đề trên với chi phí cực thấp. Bạn hoàn toàn không cần phải đến phòng Gym, tốn thời gian chạy bộ, bơi lội….

Trong mật ong nguyên chất chứa hàm lượng năng lượng rất thấp, với 100g mật ong chúng ta chỉ thu nhận vào cơ thể 294 calories. Cho dù một ngày có uống 200g thì nhiệt lượng hấp thụ vào cơ thể cũng không quá 600 calories, so với lượng calories bình thường vào cơ thể thì bạn có thể hiểu rằng tại sao lại dùng mật ong chất lượng để giảm cân rồi chứ?

Mua mật ong chất lượng ở đâu

Tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể mua được mật ong ở bất kỳ đâu. Nhưng để mua được loại mật ong nguyên chất 100% mang lại chất lượng an toàn tuyệt đối thì không phải dễ. Văn phòng phẩm Đăng Châu xin mách nước cho các bạn một địa điểm mua mật ong chất lượng là: “Mật Ong Hoàng Gia”

  • Địa chỉ: 148 KDC Thành Ủy, Đường 18 Kha Vạn Cân, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp HCM.
  • Mail: sales@matonghoanggia.com
  • Skype: hoangsuu1986
  • Zalo: 0909 198 930
  • Hotline: 0909 198 930 – 0911 117 041