Bạn sẽ tốt hơn mỗi ngày – phần 1

Bạn sẽ tốt hơn 100 lần nếu biết điều này !!!

Bài này sẽ giúp các bạn trở nên mạnh mẽ và tự tin hơn rất nhiều lần so với hiện tại. Như tiêu đề tui sẽ giới thiệu cho các bạn hoàn toàn không có từ nguồn thông tin nào khác, đó hoàn toàn là do kinh nghiệm thực tế của tôi đã từng trải qua.

 

 • Bạn có muốn bản lĩnh hơn không? – câu trả lời chắc chắn là Có
 • Có muốn tự tin hơn không? – Chắc chắn là có

Bạn có biết điều gì nó kiềm hãm và làm cho bạn không bản lĩnh và tự tin như mình muốn đó là sự Sự Sợ Hãi.

Bài viết này sẽ giải quyết sự sợ hãi trong các bạn.Bài này sẽ chỉ cho các bạn 2 bước đơn giản và rất độc đáo. Tôi đã ứng dụng 2 bước này cho các nỗi sợ hãi mới của tôi. Nào, chúng ta cùng bắt đầu nhé:

Quay trở lại với chủ đề chính: làm sao để cân hết Mọi Nỗi Sợ trong cuộc sống? Bất kì điều sợ hãi nào đều có điểm chung. Hãy tìm hiểu điểm chung đó là gì? Chắc chắn sẽ thành công nếu các bạn đọc kỹ từng bước trong bài này. Ví dụ: Sợ thất bại trong Kinh Doanh? Sợ thất bại trong tình yêu? Sợ Ma? Với 100tr muốn ra làm boss trong kinh doanh – và bạn hoàn toàn sợ rủi ro khi tách ra làm riêng?
Hãy giải quyết trong 2 bước sau đây:

Bước 1: lấy ra 1 tờ giấy in A4 và viết ra những điều sau đây.

 • Viết ra nguyện vọng của mình ra, ví dụ: tôi muốn kiếm nhiều tiền / tôi muốn làm chủ / tôi thích làm chủ…
 • Viết ra những nỗi sợ, ví dụ: sợ mất hết tiền vốn / sợ không có thời gian / sợ không đủ kinh nghiệm / sợ bị coi thường…
 • Điều tích cực có nguồn gốc từ những điều sợ hãi (không lạc quan tếu), cụ thể như trên là: không sao mình sẽ dùng 1/2 số vốn / cố gắng thức khuya dậy sớm lên 1 chút / kinh nghiệm đều bắt đầu từ con số 0 cứ làm đi sẽ có kinh nghiệm..

Bước 2: đây là bước bá đạo và chuyển tư duy của bạn thành tích cực và mạnh mẽ hơn.

 • Vào web: https://notevibes.com/
 • Chọn đăng ký và đăng nhập (sign in / log in)
 • Đây là website chuyển file text thành âm thanh. Bạn hãy copy toàn bộ những điều bạn lo lắng và hi vọng ở bước 1 thành file âm thanh. Và chuyển toàn bộ thành file âm thanh.

Hãy tải về và nghe hàng ngày từ 3 lần trở lên nhé (sáng – trưa – tối) trong khoảng từ 1 – 2 tuần bạn sẽ hoàn toàn thấy được kết quả thực tế, cực kỳ hữu hiệu đó nghen. Khi nghe hàng ngày, bạn sẽ thúc đẩy hình thành và niềm tin trong cuộc sống. Khi có niềm tin bạn hoàn toàn có thể làm được mọi thứ. Vì có câu nói rằng “ người ta có thể chết cho niềm tin” vì vậy bạn hoàn toàn có thể vượt qua mọi nỗi sợ hãi khi được nghe lặp lại hằng ngày những niềm tin và đam mê trong mình.

Có thể bạn sẽ hỏi tôi các câu hỏi sau khi xem xong bài viết này:

Tại sao không lấy điện thoại ghi âm mà phải làm chi cho nhiều trò: viết ra giấy trắng, chuyển đổi file âm thanh…??? Làm chi cho rắc rối vậy??? – Xin trả lời như sau:

 1. Việc chuyển đổi thành âm thanh hoàn toàn dễ dàng và miễn phí
 2. Không cần lo lắng về giọng nói không được tốt của bạn (lưu ý: nếu giọng bạn không tốt thì hiệu ứng rất xấu có thể phản tác dụng đó nghen – không ai đi động viên người khác bằng giọng như đưa đám cả :D)
 3. Dễ dàng chỉnh sửa và thêm thông tin vào khi bạn muốn thêm ý động viên bản thân vào file (không lẽ mỗi lần có ý mới bạn lại phải đi thu âm lại từ đầu ^^)

Vậy đó: chỉ cần làm những bước phía trên đi, bạn hoàn toàn có thể tự làm được mà không cần tốn chi phí, không cần phải có người khác giúp đỡ, không cần phải tốn thời gian, không cần làm gì cả cũng có thể thay đổi Niềm Tin và Quyết Định của bạn một cách tích cực.

P/s: Hãy thử và trải nghiệm kinh nghiệm của tôi qua thời gian nhé, sau đó hãy quay lại website và tiếp tục xem tiếp phần 2 nhé.