Chữa Bệnh Lười Biếng Hiệu Quả 100%

Làm thế nào để chữa được bệnh lười một cách hiệu quả, cụ thể và dễ dàng. Giải pháp tôi đưa ra hoàn toàn đơn giản, do chính tôi làm con chuột bạch để thử nghiệm và có kết quả thực tế. Tôi sẽ kể cho các bạn nghe câu chuyện của chính tôi và đưa ra cho các bạn một cách cụ thể và thị phạm cho các bạn xem trường hợp thực tế. Sau khi có kết quả, tôi đã thực sự kinh ngạc và tìm hiểu thêm thông tin trên internet và thấy nó được xác minh cụ thể.

Câu chuyện của tôi: với 1 kẻ lười như tôi, ngủ đến 10h sáng, ăn sáng và không biết tiếp theo nên làm cái gì. Đây là một trường hợp thường gặp của những người đang kinh doanh tự do, và khởi nghiệp. Cảm giác là hoàn toàn bất lực, tôi thường lên kế hoạch và thường không làm theo và vứt bỏ kế hoạch ngay trong vòng 15-30p (chẳng ai có thể quản được chính bản thân tôi – cơ thể cho phép tôi lười biếng), bạn luôn cần những mẹo nhớ lâu như giấy note, máy ghi âm để hỗ trợ cho trí nhớ và không có động lực và thích dời lại lịch làm việc và đi cà phê, chơi game… Trở thành một tên cục mịch và lười biếng, dần dần tôi cảm thấy tội lỗi, cảm thấy ăn hại và cảm thấy tự ti (nhưng lại không có động lực để sửa chữa). Cho đến một ngày hôm đó (một ngày lạnh hơn mọi ngày) tôi cũng dậy lúc 10h, đi vòng vòng và không có mục tiêu (cảm thấy bực bội).

Kinh nghiệm của tôi: Tôi quyết định đi bộ ra công viên đi dạo, trên đường ra công viên tôi cảm thấy trong cơ thể có cảm giác thoải mái, phấn chấn và tôi nghĩ nếu trong lúc tôi làm việc mà có cảm giác này thì sẽ có kết quả cực kỳ tích cực trong công việc. Tôi suy nghĩ là do tôi đã “Vận Động”. Kinh nghiệm của tôi sau hôm đó, là tôi sẽ đi bộ trước khi làm một việc gì đó, trong người tôi luôn có một tờ giấy in A4 đã mua tại văn phòng phẩm gò vấp. Nửa tiếng sau đó, tôi sẽ uống một ly cà phê (hoặc một món nước nào đó mà mình yêu thích). Kế quả rất bất ngờ, khối lượng công việc mà tôi đã hoàn thành một cách đáng kinh ngạc khi lợi dụng một đòn bẩy tâm lý (tôi không hề biết tâm lý đó gọi là gì và tại sao lại có việc xuất hiện việc đó trong cơ thể). Với những hôm cần sử dụng máy tính văn phòng, tôi sẽ vòng về đến nhà sau 30p đi bộ (uống miếng nước/ lau khô người) bạn sẽ lại có động lực tiếp tục (không nên mang theo máy tính/laptop trong khi đi bộ nhé).

Cơ sở khoa học: Xét khía cạnh khoa học, khi ta vui cơ thể sẽ tiết ra các chất Oxytocin, Endorphine, Adrenaline, Serotonin.. Đây là các chất giúp ta vui vẻ và thúc đẩy tinh thần phấn chấn, hưng phấn. Đặc biệt là khi ta hoạt động thể dục, cơ thể tiết ra rất nhiều các chất phía trên. Ngoài ra, khi ta hoạt động, lượng máu và ô xy sẽ cung cấp nhiều hơn cho cơ thể. Theo hiệu ứng domini, khi hạn hoạt động thì trạng thái bạn sẽ càng hưng phấn thăng hoa, điều đó giúp cơ thể luôn tập trung và đầy đủ năng lượng để hoàn thành mục tiêu. Đảm bảo bạn sẽ tốt hơn 100% nếu áp dụng theo phương pháp này hàng ngày.