Miễn phí giao hàng khi mua giấy in tại quận 10 tphcm

Xin chào quý khách hàng, trong tháng 4 này công ty văn phòng phẩm Đăng Châu hiện đang có chính sách ưu đãi giành cho quý khách hàng tại khu vực quận 10 tphcm. Cụ thể, khi mua các sản phẩm giấy in văn phòng giá rẻ tại Đăng Châu quý khách hàng sẽ được giao hàng tận nơi miễn phí 100%.

Mua giấy in giá rẻ tại Đăng Châu

Các sản phẩm giấy in văn phòng tại Đăng Châu có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau như: giấy in double, giấy in ik plus, giấy in quality, giấy in paper one, giấy in idea, giấy in excel, giấy bãi bằng, giấy fo… 

Tùy vào mỗi thương hiệu giấy mà chúng có những đặc điểm khác nhau đôi chút, tuy nhiên chúng vẫn luôn sở hữu những đặc điểm tốt nhất của giấy in giành cho nhu cầu in ấn, photo của khách hàng.

  • Giấy trắng mịn, thích hợp với mọi nhu cầu in ấn, photo
  • Định lượng đa dạng tùy theo nhu cầu: 68gsm, 70gsm, 80gsm, 100gsm
  • Quy cách cũng đầy đủ các khổ: A5, A4, A3, A1, A0

Ngoài ra, công ty văn phòng phẩm Đăng Châu còn có rất nhiều các sản phẩm văn phòng khác như: bút viết các loại, bao thư hồ sơ, kệ hồ sơ, sổ sách kế toán, máy tính văn phòng, kim kẹp, băng keo – hồ dán, các loại nhu yếu phẩm giá rẻ. Tham khảo thêm tại đây

Chính sách mua giấy in tại quận 10

Cụ thể, khi mua giấy in hoặc văn phòng phẩm tại quận 10 tphcm, bạn sẽ được hưởng các chinh sách sau:

  • Miễn Phí giao hàng 100% khi mua tại quận 10
  • Chiết khấu 5% trên tổng đơn hàng.
  • Miễn phí đổi trả khi không đúng sản phẩm

Giấy in A4 là loại giấy được sử dụng phổ biến nhất trong các dịch vụ in ấn hiện nay. Do đó, nhu cầu tìm mua giấy in A4 giá sỉ của cá nhân cũng như các cửa hàng là rất lớn. Hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng tìm mua giấy in A4 ở các cửa hàng văn phòng phẩm, nhà sách… Tuy nhiên để mua giấy A4 với giá rẻ nhất, các bạn hãy đến với văn phòng phẩm Đăng Châu, chúng tôi là công ty chuyên phân phối các loại giấy photo, giấy in giá rẻ. Chúng tôi mang lại cho bạn nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn và tùy thuộc vào giá trị đơn hàng, bạn có thể hưởng được các mức ưu đãi khác nhau của công ty.