Mua văn phòng phẩm ở đâu giá rẻ, chất lượng năm 2021 Leave a comment

Hiện nay, nhiều trang thương mại điện tử xuất hiện mang lại nhiều sự lựa chọn mua sắm cho khách hàng. Tuy nhiên, không phải bất cứ mặt hàng hoặc tình huống nào cũng nên mua tại các trang TMĐT. Bạn có thể đọc thêm những điều cần biết khi mua trên sàn TMĐT để tham khảo thêm thông tin chi tiết nhé. Vậy nên mua văn phòng phẩm ở đâu giá rẻ và chất lượng là điều bạn phải cân nhắc.

Tiêu chí khi lựa chọn mua văn phong phẩm ở đâu

Có nhiều sự lựa chọn tùy vào điều kiện và như cầu sử dụng của từng khách hàng mà chúng tôi chia thành những tiêu chí sau đây.

 1. Giá thành sản phẩm: đây là tiêu chí thường được ưu tiên trước hết vì người VN có thói quen so sánh giá trước khi mua bất kỳ sản phẩm nào. Nên việc lựa chọn nhà cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ luôn được ưu tiên lựa chọn hơn.
 2. Đa dạng nguồn hàng: đối với nhu cầu về sử dụng văn phòng phẩm thì việc lựa chọn một danh sách những mặt hàng thường sử dụng là điều rất thường xuyên xảy ra. Bạn không thể lựa chọn những nhà cung cấp khác nhau cho những sản phẩm khác nhau được vì sẽ rất khó tổng hợp được những chính sách cũng như giá thành của từng nhà cung cấp. Vì vậy, lựa chọn một nhà phân phối đồ dùng văn phòng đa dạng về sản phẩm luôn được cân nhắc lựa chọn.
 3. Chính sách giao hàng: đối với doanh nghiệp, xí nghiệp, trường học hoặc cá nhân thì việc đáp ứng sử dụng những loại đồ dùng văn phòng phẩm luôn là tức thời. Bạn không thể phải chờ đợi 3-4 ngày để được giao giấy hoặc bút viết cho công việc của bạn. Nên chính sách giao hàng bạn cần xem xét kỹ về 2 điểm: thời gian giao hàng và chi phí giao hàng (phí ship)
 4. Nguồn gốc sản phẩm: ngày nay, việc lựa chọn các sản phẩm văn phòng phẩm chất lượng rất được quý khách hàng quan tâm. Bên cạnh đó, việc xuất hóa đơn cho các công ty, doanh nghiệp luôn được đòi hỏi. Khi đặt mua các sản phẩm đồ dùng văn phòng phẩm cần lựa chọn nhà cung cấp có thể xuất hóa đơn đỏ (VAT) cho công ty.
 5. Chiết khấu: bạn nên lựa chọn những đơn vị nào có chính sách chiết khấu riêng hoặc trực tiếp trên hóa đơn cho người mua hàng. 

Như vậy, bạn đã có thể hình dung ra việc lựa chọn và trả lời câu hỏi mua văn phòng phẩm chất lượng, giá rẻ ở đâu tại tphcm không hề dễ dàng. Hôm nay, chúng tôi sẽ đề xuất cho các bạn lý do nên chọn mua và sử dụng đồ dùng văn phòng tại Đăng Châu.

Mua văn phòng phẩm chất lượng, giá rẻ tại Đăng Châu

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp đồ dùng văn phòng phẩm Đăng Châu luôn tiên phòng trong việc chăm sóc khách hàng với chiết khấu tốt nhất. Bạn có thể tham khảo thêm báo giá văn phòng phẩm 2021 để biết thêm giá thành của nhiều sản phẩm dễ dàng.

 • Chính sách giao hàng miễn phí khi mua văn phòng phẩm quận 10 và các quận lân cận.
 • Chiết khấu lên đến 5% trên tổng đơn hàng khi mua tại văn phòng phẩm Đăng Châu
 • Sản phẩm đa dạng với nhiều thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam như: Thiên Long, Flexioffice, Double, 3M, VC, Plus, An An,…
 • Nguồn gốc rõ ràng và luôn xuất hóa đơn đỏ cho khách hàng khi có yêu cầu.

Địa chỉ mua văn phòng phẩm ở đâu 2021

 • Hotline: 0936164314 – 0842221188
 • Mail: vppdangchau@gmail.com
 • Đc: 203/19 huỳnh văn nghệ, p12, gò vấp
 • Fb: văn phòng phẩm tphcm

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *