Tại Sao Hàng Thiên Long Lại Khan Hàng Đến Vậy

“Xin lỗi hàng này bên em hết rồi ạ!!!” đây là câu trả lời bạn sẽ gặp thường xuyên nhất khi hỏi về các sản phẩm văn phòng phẩm tphcm của tập đoàn Thiên Long. Với tư cách là nhà sản xuất đồ dùng văn phòng phẩm lớn nhất tại Việt Nam trong nhiều năm qua, tại sao hàng của Thiên Long lại không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng trong các quý gần đây?

Xem thêm: văn phòng phẩm giá rẻ quận 12 tphcm

Lý do hàng Thiên Long không sản xuất được

Nếu bạn đã đọc qua lý do tăng giá văn phòng phẩm đầu năm 2021 thì việc công ty Thiên Long không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng đều có lý do. Không như các công ty sản xuất nhỏ lẻ, đối với việc nhập hàng của các công ty lớn là một quá trình phức tạp hơn rất nhiều.

Việc định hướng và lập kế hoạch nhập nguyên vật liệu của các tập đoàn lớn luôn là một công việc khó khăn và cần thời gian. Với số lượng nguyên vật liệu rất lớn, nên tìm kiếm một đơn vị cung cấp nguyên vật liệu thay thế nhà cung cấp cũ cũng trở thành gánh nặng khó giải quyết sau đại dịch Covid tại Việt Nam. 

Xem thêm: giá văn phòng phẩm năm 2021

“Ông lớn Thiên Long không nhập được nguyên liệu?” – điều này không hoàn toàn đúng, bạn có thể hiểu đơn giản hơn là “Họ” nhập nguyên liệu không đủ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người sử dụng. Việc này khiến quý khách hàng cần cân nhắc đến phương án lựa chọn các thương hiệu khác thay thế cho Thiên Long nhằm giúp công việc của công ty, doanh nghiệp hoạt động xuông sẻ hơn trong năm 2021.

Lựa chọn thương hiệu khác thay cho Thiên Long

Chúng ta không thể phủ nhận chất lượng và giá thành sản phẩm của Thiên Long luôn tiếp cận rất tốt với nhu cầu sử dụng của thị trường văn phòng phẩm tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và toàn quốc nói chung. Nhưng điều gì bạn phải đối mặt khi các sản phẩm của Thiên Long liên tục đứt hàng.

  • Nguồn hàng ổn định hơn
  • Chất lượng có thể tiếp cận với hàng của Thiên Long
  • Giá thành ngày càng tốt hơn

Các thương hiệu uy tín khác dùng thay thế cho các danh mục sản phẩm của Thiên Long đang được văn phòng phẩm Đăng Châu phân phối bao gồm: Deli, Plus, Steadler, VC, Dataking, Toyo, Double, 3M…